Top 20 mẫu Tranh Hoa Sen đẹp chọn lọc

Tranh hoa sen đẹp là những mẫu tranh in ép gỗ, canvas hoặc tranh vẽ sơn dầu về hình ảnh những bông hoa sen, phong cảnh đầm sen, hồ sen trắng, hồng, vàng,… đẹp ý nghĩa. Bức tranh hoa sen đẹp vừa mang vẻ đẹp của sự thuần khiết, thanh tịnh, mang cảm giác thư thái cho người ngắm lại có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Tranh hoa sen mang ý nghĩa phong thủy cho sự no đủ, giàu có, phồn vinh. Là biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi. Là biểu tượng của nhân quả luân hồi. Trong đó hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại, hạt sen tượng trưng cho tương lai. Tranh hoa sen đại diện cho sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng.

Các mẫu tranh hoa sen in ép gỗ đẹp hiện đại

Các mẫu tranh hoa sen đẹp in ép gỗ thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước như tranh 1 tấm đóng khung, tranh ghép bộ 3 tấm, 5 tấm hiện đại được khách hàng lựa chọn treo nhiều không gian. Dưới đây là một số mẫu tranh hoa sen in ép gỗ mà TOPnoithat muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn:

Tuoi DAn 1986 khong hop treo tranh hoa sen ca chep hoa sen
Tranh hoa sen in ép gỗ đẹp ghép bộ 3 tấm hiện đại hoa sen hồng và có hình cá chép

Hoa sen hồng được biết đến là Quốc hoa của dân tộc. Bởi vậy, hình ảnh hoa sen hồng mang vẻ đẹp  thanh cao, tinh khiết, đại diện cho sự thuần túy, thoát tục. Từ sâu trong bùn đất, tận dưới mặt nước, hoa sen vươn lên đơm hoa khoe sắc tỏa hương thơm ngát. Bức tranh sen hồng có ý nghĩa cho sự mạnh mẽ phi thường. Không chỉ sen hồng mà cả sen trắng, sen vàng đều đại diện cho sự vượt khó, trí tiến thủ. Biết vươn lên và tiếp thu những điều tốt đẹp và tạo ra những điều tốt đẹp.

Bộ tranh 4 tấm ghép bộ tranh hoa sen hồng đẹp hiện đại

Các mẫu tranh hoa sen vẽ sơn dầu đẹp sang trọng

Các mẫu tranh hoa sen đẹp vẽ sơn dầu thường được vẽ 1 tấm với nhiều kích thước khác nhau chủ đề hoa sen trắng, hoa sen vàng, hoa sen hồng hay phong cảnh đầm sen, hồ sen quê hương. Bức tranh được khách hàng lựa chọn treo nhiều không gian như phòng khách chung cư, phòng khách nhà phố, văn phòng làm việc, phòng giám đốc hoặc dùng làm quà tặng. Xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat tham khảo một số mẫu tranh sơn dầu hoa sen dưới đây:

Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp tinh khôi TraSdTop-0522

Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa TraSdTop-0522
Tranh sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa.

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng với hình ảnh từ to đến nhỏ của kích thước hoa sen tạo chiều sâu cũng như cho thấy vòng đời của bông hoa sen theo từng khoảng khắc từ nụ cho đến hoa nở chúm chím và cuối cùng là nở bung xòe tròn. Bức tranh hoa sen trắng mang vẻ đẹp tinh khôi, thuần thiết, mang sự thư thái cho người ngắm được khách hàng lựa chọn treo phòng khách nhà chung cư phía trên bộ bàn ghế sofa phòng khách. Nhìn vào không gian ta cảm nhận được hình ảnh bông hoa sen trắng nổi bật một cách đơn giản nhưng rất sang trọng và tinh tế.

Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen quê hương TraSdTop-0407

Hình ảnh Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen quê hương TraSdTop-0407
Tranh sơn dầu phong cảnh đầm sen quê hương.

Đây là một tác phẩm tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đầm sen hồ sen quê hương với xa xa là cánh đồng lúa chín vàng, dãy núi và mặt trời. Một hình ảnh quá đỗi quen thuộc với mỗi người con quê hương mỗi dịp hè về là cánh đồng lúa sẽ chín vàng và đầm sen nở ngát hương. Bức tranh được gia chủ chọn treo ở không gian phòng khách nhà phố và nhà chung cư đẹp sang trọng mang đến cho người ngắm cảm giác gần gũi, thân thuộc và thư thái.

Tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ dọc cỡ nhỏ TraSdTop-0361

Hình Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ dọc TraSdTop-0361
Ảnh thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen trắng khổ dọc.

Tranh vẽ sơn dầu hoa sen đẹp còn được các họa sỹ sáng tạo với kiểu tranh khổ dọc cỡ nhỏ như mẫu hoa sen trắng “Bạch Liên” trên đây. Trong tranh là hình ảnh những bông và nụ hoa sen trắng nở đẹp nhìn được cả nhụy và đài bên trong tạo thêm sắc màu và vẻ đẹp chân thực cho bức tranh. Chỉ với cỡ nhỏ nhưng bức tranh sơn dầu hoa sen trắng này đã lột tả được trọn vẹn vẻ đẹp của những bông bạch liên dưới nắng. Gia chủ chọn treo mẫu tranh hoa sen đẹp vẽ sơn dầu này cho không gian phòng khách đẹp khu vực bên cạnh bộ bàn ghế sofa.

Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng khổ vuông TraSdTop-0359

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng khổ vuông TraSdTop-0359
Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng khổ vuông.

Cũng là một dáng tranh khổ nhỏ những dáng vuông vắn vẽ sơn dầu hoa sen trắng. Trong tranh là hình ảnh khóm sen trắng đua nhau nở rộ được vẽ chi tiết và tỉ mỉ dưới bàn tay họa sỹ Việt. Gia chủ lựa chọn bức tranh đẹp này treo khu vực phòng ăn bàn ăn đẹp ý nghĩa.

Bức tranh hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, sự thanh cao. Ở đâu đó, ta đã nghe có câu thơ: Yêu thương sưn trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn có hàm ý chỉ hoa sen trắng chính là đức hạnh, là sự bình dị và thanh cao trong tâm hồn, thể hiện sự trang trọng và đầy tôn nghiêm. Treo tranh hoa sen trắng, con người cũng tìm được sự bình dị, thanh cao và tĩnh tâm và sâu thẳm trong nó là ý chí, là khát khao là mạnh mẽ phi thường.

Tranh sơn dầu cảnh hồ sen thôn quê đẹp thân thương TraSdTop-0432

Hình ảnh Tranh đẹp treo tường đầm sen quê hương vẽ sơn dầu TraSdTop-0432
Tranh đẹp treo tường đầm sen quê hương vẽ sơn dầu TraSdTop-0432

Trong bức vẽ hồ Sen ở làng quê được kết hợp hai biểu tượng: Hoa Sen và Làng Quê Việt Nam luôn khiến cho người xem cảm nhận được không gian bình dị chân phương của quê hương Việt Nam. Vì thế bức tranh phù hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng cơ quan giúp thư giãn đầu óc rất hiệu quả. Tranh với góc vẽ từ gần đến xa mở ra không gian thiên nhiên rộng lớn, không bó hẹp.

Tranh phong cảnh đầm sen làng quê vẽ sơn dầu đẹp TraSdTop-0455

Hình ảnh Tranh sơn dầu hồ sen treo tường đẹp ý nghĩa TraSdTop-0455
Tranh sơn dầu hồ sen treo tường đẹp ý nghĩa TraSdTop-0455

Bức tranh sơn dầu phong cảnh hồ sen đầm sen đẹp tuyệt vời trong khung cảnh làng quê yên bình có lũy tre, con trâu,… Bức tranh mang đến vẻ đẹp ấm áp và chân thật, mang đến cho người ngắm cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, thanh bình tuyệt vời. Khách hàng lựa chọn mẫu tranh đẹp phong cảnh hồ sen làng quê vẽ sơn dầu treo tường phòng khách nhà chung cư đẹp sang trọng và thân thương.

Bức tranh vẽ sơn dầu hoa sen khổ đứng treo tường đẹp TraSdTop-0617

Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa sen khổ dọc treo tường TraSdTop-0617
Bức tranh sơn dầu hoa sen khổ dọc treo tường TraSdTop-0617
Hình ảnh Chụp thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen đẹp TraSdTop-0617
Chụp thực tế mẫu tranh sơn dầu hoa sen đẹp TraSdTop-0617

Ngoài các kích thước và khổ tranh phổ biến như các mẫu nêu trên, bức tranh hoa sen đẹp vẽ sơn dầu còn được vẽ với kiểu khổ dọc như mẫu tranh 0617 trên đây. Bức tranh khổ đứng nên hợp treo những khoảng tường có dạng khổ đứng đẹp. Trong tranh là hình ảnh của những bông sen, nụ sen, đài sen,… được họa sỹ khắc họa rất chân thật và đẹp mắt mang đến vẻ đẹp thân thuộc, gần gũi cho không gian căn phòng.

Tranh sơn dầu hoa sen đẹp ngất ngây mẫu mới ra TraSdTop-0618

Hình ảnh Chụp thực tế bức tranh hoa sen vẽ sơn dầu đẹp TraSdTop-0618
Chụp thực tế bức tranh hoa sen vẽ sơn dầu đẹp TraSdTop-0618

Bức tranh phong cảnh đầm sen vẽ sơn dầu tái hiện khung cảnh đầm hoa sen đang mùa nở rộ có hoa nở, hoa chúm chím và nụ. Những lá sen phủ kín đầy mặt nước trong vắt nhìn thấy cả đàn cá đang bơi lội tung tăng dưới nước. Bức tranh có gam màu xanh của lá sen, của hồ nước được điểm xuyết những bông sen hồng thắm nhìn rất nổi bật và đẹp tuyệt vời. Gia chủ lựa chọn bức tranh này treo không gian phòng khách nhà phố và phòng khách chung cư nhìn rất đẹp và sang.

Mẫu tranh hoa sen trắng “Bạch Liên” đẹp tuyệt vời TraSdTop-0619

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa TraSdTop-0619
Tranh vẽ sơn dầu hoa sen trắng đẹp ý nghĩa TraSdTop-0619

Đây là bức vẽ hoa sen trắng chất liệu sơn dầu được nhiều khách hàng yêu thích và ưa chuộng. Hoa sen trắng hay còn được gọi với cái tên là bạch liên là dòng hoa sen có vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết, mang sự thư thái đến cho người ngắm. Bức tranh được lựa chọn treo không gian văn phòng, phòng làm việc giám đốc đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Tranh vẽ sơn dầu hoa sen đẹp treo tường ý nghĩa TraSdTop-0651

Tranh sơn dầu sen hồng lá xanh tường rêu.
Hình ảnh Bức tranh sơn dầu hoa sen chưa lên khung TraSdTop-0651
Bức tranh sơn dầu hoa sen chưa lên khung TraSdTop-0651

Tranh sơn dầu sen hồng lá xanh tường rêu TraSdTop-0651 vẽ hoa sen vươn cao thẳng đứng tỏa hương thơm mát tạo cảm giác trong lành thư thái. Bức tranh không mang hình ảnh hoa sen dưới hồ nước mà vẽ những đóa sen trên cạn tuyệt đẹp. Bức tranh đẹp này gia đình có thể treo trang trí ngay tại phòng khách, treo trong phòng ngủ hoặc treo trang trí tại các văn phòng Sếp giám đốc đều được. Mẫu tranh đẹp hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, sếp, giám đốc ý nghĩa.

Tranh vẽ sơn dầu phong cảnh đầm sen quê hương TraSdTop-0656

Tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em.

Tranh vẽ phong cảnh hồ Sen quê em TraSdTop-0656 vẽ phong cảnh làng quê 2 bờ sông ngôi nhà nhỏ cùng con sông dài ngát hoa sen. Bức tranh có hoa sen hồng, hoa Sen trắng dọc theo cánh đồng lúa chín vàng trải dài bát ngát giúp căn phòng gần gũi hơn với thiên nhiên hoa lá. Mẫu tranh đẹp được các gia đình thích treo trong phòng khách nhà mình giúp không gian trong lành thư thái. Tranh được vẽ khổ lớn do chính các họa sỹ của AmiA vẽ đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%.

Các câu hỏi thắc mắc liên quan đến tranh hoa sen, tranh phong cảnh hồ sen

Giá bán tranh hoa sen bao nhiêu tiền?

Bức tranh hoa sen vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ. Bức tranh mang vẻ đẹp uyển chuyển, mộc mạc rất thật, rất có hồn. Những bông sen được trau chuốt, tỉ mỉ bởi những đường nét mềm mại của một họa sỹ cứng tay, giàu kinh nghiệm. Giá tranh vẽ hoa sen phụ thuộc vào kích thước tranh và độ phức tạp của nó. Cụ thể:

 • Kích thước 60x80cm chưa khung giá 1.800.000 đồng đã bao khung.
 • Kích thước 60x120cm giá bán 2.300.000 đồng
 • Kích thước 80x150cm chưa khung giá 3.000.000 đồng bao khung.
 • Kích thước 80x80cm chưa khung giá bán 2.200.000 đồng
 • Kích thước 90x180cm chưa khung. Giá 3.400.000 đồng đã bao gồm khung tranh.

Bức tranh hoa sen đẹp in ép gỗ có thiết kế 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm rất đẹp với màu sắc tươi sáng, căng bóng:

 • Kích thước 60x90cm (chưa khung). Giá bán 880.000 đồng đã bao gồm khung.
 • Kích thước 1mx2m giá 2.800.000 đồng bao khung.
 • Ghép bộ 3 tấm 80x120cm mỗi tấm có cỡ 40x80cm x 3 tấm giá bán 850.000 đồng.
 • 3 tấm 50x100cm tổng kích thước 150x100cm giá bán khoảng 1.400.000đ.
 • Ghép bộ 5 tấm 90x150cm giá bán 1.200.000 đồng – 1.250.000 đồng tùy theo.
 • 5 tấm ghép tổng thể có độ rộng 2m và cao 1m giá bán khoảng 1.900.000 đồng.
Hình ảnh Bức tranh hoa sen trắng đẹp vẽ sơn dầu TraSdTop-0522
Bức tranh hoa sen trắng đẹp vẽ sơn dầu TraSdTop-0522

Ai hợp treo tranh hoa sen? Treo ở đâu?

Xét trong phong thủy ngũ hành, bông sen mang đủ 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để vươn lên mặt hồ ao, sen phải vượt qua tầng nước sâu, trong đó nước là hành Thủy. Bông hoa sen màu hồng đại diện cho hành Hỏa. Nhụy sen màu vàng thuộc hành Thổ. Ngó sen màu trắng chính là mệnh Kim. Với những điều nêu trên, tranh treo tường hoa sen phù hợp với cả 5 mệnh ngũ hành. Chúng rất dễ chọn, dễ treo.

Nhưng yếu tố Mộc trong tranh bông sen là dồi dào nhất. Vì thế, ta có thể xem như tranh treo tường hoa sen thuộc hành Mộc. Vì thế, người mệnh Mộc (tương hợp), Hỏa (tương sinh), Thổ, Kim và Thủy treo tương đối tốt.

Tranh hoa sen phù hợp treo tường phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng làm việc. Vừa mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị, vừa có ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia chủ và chủ nhân. Như đã nói ở trên, tranh sen dễ treo vì thế bạn có thể treo ở hướng chính Bắc (Thủy), hướng Đông – Đông Nam (Mộc), Tây – Tây Bắc (Kim), chính Nam (Hỏa), Tây Nam – Đông Bắc (Thổ).

Hình ảnh Tranh đẹp hoa sen vẽ sơn dầu treo chung cư TraSdTop-0522
Tranh đẹp hoa sen vẽ sơn dầu treo chung cư TraSdTop-0522

Nơi bán địa chỉ mua tranh hoa sen đẹp giá tốt và uy tín?

Siêu thị tranh AmiA có cực nhiều mẫu tranh hoa sen sẵn tại showroom tranh 3 tầng mang đến sự trải nghiệm thực tế dành cho quý khách xem và chọn tận nơi, được nhìn ngắm trực tiếp. Nhân viên tại AmiA giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tranh sơn dầu gốc từ các họa sỹ kinh nghiệm, tranh in ép gỗ sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Tranh treo tường hoa sen đẹp tại AmiA có:

 • Đầy đủ chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu, tranh in vải canvas
 • Kiểu dáng, kích thước: 1 tấm, ghép bộ 3, 4, 5, 6 tấm to nhỏ tùy thích
 • AmiA có xưởng sản xuất tranh tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt làm theo yêu cầu riêng nhanh chóng. Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên giá thành ổn, chủ động trong mọi việc.
 • Tranh hoa sen dùng treo tường phòng khách, phòng làm việc,… Dùng làm quà mừng tân gia, quà mừng khai trương đẹp ý nghĩa. AmiA có thể in chữ, viết chữ và lắp đồng hồ lên tranh,… đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Tổng kết

Các mẫu tranh hoa sen đẹp mà TOPnoithat giới thiệu đến quý vị và các bạn chính là các mẫu tranh hoa sen in ép gỗ, tranh hoa sen vẽ sơn dầu với nhiều màu sắc như tranh hoa sen hồng, tranh hoa sen trắng, tranh phong cảnh hồ sen đầm sen quê hương,… đẹp tuyệt vời. Đồng thời, quý vị cũng nắm được mức giá bán, kích thước, chất liệu, hướng treo, ai hợp treo và địa chỉ mua các mẫu tranh hoa sen đẹp. TOPnoithat mong rằng những chia sẻ trên đây là hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Liên hệ tư vấn báo giá: 0916.225.866


Trích nguồn: https://topnoithat.com/top-mau-tranh-hoa-sen-phong-canh-ho-sen-dep-nhat/

Posted in Tổng hợp.

Trả lời